Món quà đặc biệt từ các học sinh của Học viện STEAM nhân ngày 20-11

💖 🎊 🎁 Món quà tuyệt vời nhất ngày 20-11💖 🎊 🎁

📣📣📣Ngày 20/11/2019 sẽ luôn là một ngày mang dấu ấn tuyệt vời khi mà 3 trên tổng số 8 gương mặt học sinh tiêu biểu cả nước được vinh danh trên Bảng vàng của Thách Thức Tư duy thuật toán Bebras 2020 tới từ chính các em trong Câu lạc bộ Học viện STEAM tại Trường Phổ thông liên cấp Đa Trí Tuệ MIS. Đây là lần đầu tiên 3/8 gương mặt tiêu biểu ở các cấp độ cao nhất của cuộc thi tới từ cùng một ngôi trường, và các MISers đã ghi dấu ấn trong lịch sử của cuộc thi!

💯💯💯Điều tuyệt vời nhất mà các bạn học sinh dành tặng cho những người thầy, cô giáo của mình đó chính là sự tiến bộ qua từng ngày, từng chặng đường. Và để rồi, những sự nỗ lực ấy được toả sáng trong chính ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20-11.

💝💝💝Một lần nữa, chúng ta hãy cùng cảm ơn tới toàn thể các con học sinh đã luôn miệt mài, nỗ lực để đem vinh quang về cho bản thân, gia đình và Nhà trường. Chúng ta cũng không quên gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo của Học Viện Steam cũng như của Trường Phổ Thông Mis đã luôn đồng hành, sát cánh để giúp các con đạt được những thành quả vô cùng vinh dự này.

#MIS#ĐaTríTuệ#MISers
#STEAMEducation#GiáoDụcSTEAM
#STEAMAcademy#HọcViệnSTEAM
#STEAMVớiToán#STEAMath
#TháchThứcTưDuyThuậtToán
#Bebras#ComputationalThinking
🚩Fanpage: https://www.fb.com/CauLacBoNgoaiKhoa/
▶️Youtube: http://bit.ly/STEAMAcademyYouTube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *