Học sinh của Học viện STEAM tại MIS thắng lớn ở sân chơi POLY English Contest

POLY English Contest đã kết thúc nhưng vẫn đọng lại nhiều dư âm. Trải qua 2 vòng thi gay cấn và không kém phần sôi động, các tài năng nhí đã mang về những giải thưởng và phần quà vô cùng xứng đáng, tiêu biểu trong số đó là em Cao Hà Anh, lớp 4S2 của Trường Tiểu học, THCS & THPT Đa Trí Tuệ (MIS) đã xuất sắc giành Giải Nhì từ cuộc thi tìm kiếm tài năng này. MIS vinh dự được là một trong những môi trường đào tạo giáo dục, nơi Hà Anh theo học và nuôi dưỡng niềm đam mê Tiếng Anh của mình. Với hướng đi luôn “tôn trọng sự khác biệt”, chú trọng và đầu tư vào giáo dục STEAM, hệ thống chương trình giáo dục tại MIS tập trung giúp học sinh hiểu được sức mạnh cá nhân, được sống và được phát triển bản thân từ chính điểm xuất phát ban đầu. Hơn nữa, những phần thể hiện trong Cuộc thi tìm kiếm tài năng POLY có thể xem như một cơ hội để các bạn nhỏ được nói lên cá tính của riêng mình. Học viện STEAM rất hân hạnh được đồng hành cùng Anh ngữ POLY trên con đường phát triển giáo dục toàn diện cho trẻ nhỏ.

Trường Tiểu học, THCS & THPT Đa Trí Tuệ cũng là cơ sở giáo dục phổ thông đi tiên phong trong việc triển khai mô hình giáo dục STEAM cho toàn bộ các cấp học. Học viện STEAM vô cùng vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng Nhà trường để đem đến những cơ hội học tập tiên tiến và hiện đại trên thế giới tới các bạn học sinh.

Dưới đây là một vài hình ảnh về bạn Cao Hà Anh, lớp 4S1 Trường Tiểu học, THCS & THPT Đa Trí Tuệ tại sân chơi POLY English Contest:

Nguồn: Học viện STEAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *