Học viện STEAM: Quà tặng STEAM tháng 6/2019

???Quà tặng STEAM: “How Learning Works: Seven Research-Based Principles for Smart Teaching – Việc học diễn ra như thế nào: Bảy nguyên lý dựa trên nghiên cứu cho việc giảng dạy thông minh”???

How Learning Works - Việc học diễn ra như thế nào?
How Learning Works – Việc học diễn ra như thế nào?

???Bên cạnh việc lan toả Giáo dục STEAM tới các Trường học, Câu lạc bộ cũng như Cộng đồng trong nước và quốc tế, Học Viện Steam cũng mong muốn xây dựng một văn hoá đọc theo hướng STEAM nhằm giúp cho các Quý bậc phụ huynh, các thầy cô cùng các bạn học sinh trong cộng đồng có thêm những nhìn nhận và hiểu biết về các lĩnh vực STEAM, gồm: Khoa học (Tự nhiên & Xã hội), Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật (Điêu khắc, Kiến trúc, Hội hoạ, Triết học) và Toán học… Với ý tưởng đó, kể từ tháng 01/2019, Câu lạc bộ Học viện STEAM đã xây dựng một chuyên mục “Quà tặng STEAM” để đem tới các bạn đọc những cuốn sách hay về STEAM vào ngày 15 hàng tháng.???

? ? ? Trong kì này, chúng ta cũng sẽ đến với một cuốn sách đầu giường các các thầy cô giáo, các nhà giáo dục nói chung và đặc biệt của những chuyên gia giáo dục, những quý thầy cô tâm huyết với Giáo dục STEM – STEAM nói riêng. Dựa trên nghiên cứu mới về tâm lý học, giáo dục và khoa học nhận thức, các tác giả đã làm sáng tỏ một chủ đề phức tạp thành những giải thích rõ ràng về bảy nguyên tắc học tập mạnh mẽ. Tất cả dựa trên bằng chứng nghiên cứu vững chắc, cuốn sách này là một gợi ý đọc cần thiết cho giáo viên ở mọi cấp độ, những người muốn cải thiện việc học tập của học sinh. Cuốn sách phân tích rất kỹ về những “What Factors Motivate Students to Learn – Yếu tố nào tạo cảm hứng học tập cho học sinh”. Bởi “Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng”, theo William Arthur Ward. ? ? ?

???Hi vọng Quý vị và các bạn sẽ ủng hộ Học viện STEAM bằng việc chia sẻ để tiếp tục lan rộng Giáo dục STEAM, đem đến những thông tin bổ ích, những cuốn sách hay trong cộng đồng và xã hội.

???Quý vị và các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để tải sách về:

Trân trọng cảm ơn,

#STEAM #STEM
#STEAMEducation #GiáoDụcSTEAM
#STEAMAcademy #HọcViệnSTEAM
#QuàTặngSTEAM #STEAMGifts
#Science #Technology #Engineering #Art #Mathematics

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *