🎮GAME “TRÍ TUỆ” DÀNH CHO HỌC SINH MÙA COVID🎮
💻GIÁO VIÊN DÙNG ĐỂ DẠY TƯ DUY MÁY TÍNH💻
✨HỌC SINH JOIN ĐỂ HỌC STEAM✨
📌PHỤ HUYNH THỬ ĐỂ HỌC CÙNG CON📌

💢💢💢Không ít các bậc phụ huynh vẫn còn lo lắng về việc con chơi game. Đừng quá lo về vấn đề này, bởi các nhà Khoa học đã chỉ ra rằng, việc chơi game cũng là một hình thức rèn luyện các kỹ năng tư duy, phản xạ, phản biện… và đưa ra những khái niệm mới xung quanh vấn đề này như: Game-based Learning (Học tập dựa trên các trò chơi) hay Gamification (Trò chơi hoá bài học).

🎉🎉🎉Nắm bắt và hiểu được những vấn đề đó, với tinh thần luôn đổi mới, tiên phong áp dụng các Công nghệ Dạy học tiên tiến cũng như mong muốn khơi gợi đam mê, trí tò mò từ các em học sinh, đội ngũ phát triển của Học Viện Steam đã hướng dẫn nhóm các bạn học sinh trong Câu lạc bộ Học viện STEAM tại Trường Phổ thông liên cấp Đa Trí Tuệ MIS hoàn thiện và cho ra mắt bộ Trò chơi Giáo dục STEAM trên nền tảng mã nguồn mở dành tặng cho học sinh từ 5-18 tuổi! Với hệ thống các trò chơi này, các em sẽ được học cách tư duy, củng cố ôn tập lại các kiến thức ở nhiều lĩnh vực, bộ môn STEAM: Khoa học, Lập trình, Hội hoạ, Âm nhạc, Tính toán…

💖💖💖Hi vọng rằng, các bạn nhỏ sẽ thích thú và được “refresh” bản thân sau những giờ học của mình nhé! Chúc các bạn nhỏ vượt qua hết các thử thách trong trò chơi này!

#STEM #STEAM #STEAMEducation #GiáoDụcSTEAM
#STEAMGames #TròChơiGiáoDụcSTEAM
#GameBasedLearning #Gamification #K12Games
#Coding #Programming #LậpTrình
#MIS #MISers #ĐaTríTuệ

👉👉👉Chi tiết xem tại: https://misgames.steamacademy.edu.vn/

Nhấp vào đây để bắt đầu!

Nguồn: Học viện STEAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *