Học viện STEAM cùng Quỹ Hỗ trợ sáng tạo & Khuyến khích nhân tài hợp lực trao thưởng cho học sinh có thành tích nổi bật

🎉🎉🎉Năm 2019 đã khép lại với vô vàn những kết quả, thành tích ấn tượng tới từ các học sinh trong các Câu lạc bộ Học viện STEAM, gồm:
2️⃣1️⃣🏅 trong nước
0️⃣6️⃣🏅 ở cấp độ Quốc gia
0️⃣2️⃣🏅 giải thưởng văn hoá cấp Quận…

🎁🎁🎁Hôm nay, ngày 06/01/2020, được sự đồng ý của HĐQT cùng Ban giám hiệu Trường Phổ thông liên cấp Đa Trí Tuệ MIS, Học Viện Steam và Quỹ Hỗ trợ sáng tạo & Khuyến khích nhân tài hợp lực của cá nhân Ông Luoc Hoang Van Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐĐH Nhà trường đã dành tặng những “cơn mưa giải thưởng” cho các cá nhân, tập thể MISers tham gia Câu lạc bộ Học viện STEAM tại Trường Phổ thông liên cấp Đa Trí Tuệ MIS, có thành tích nổi bật trong các chương trình chinh phục tri thức ở các lĩnh vực STEAM trong nước và quốc tế ở học kì I năm học 2019-2020.
Đây là phần thưởng xứng đáng, ghi nhận những thành tích mà các MISers đã giành được trong suốt quãng thời gian vừa qua. Học viện STEAM và Quỹ Hỗ trợ sáng tạo & Khuyến khích nhân tài hợp lực hi vọng các em sẽ có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy thế mạnh tiên phong của bản thân để tiếp tục khẳng định vị thế của MIS ở các đấu trường tri thức trong tương lai!

Dưới đây là một vài hình ảnh trong lễ sơ kết trao thưởng cho học sinh:

🎊🎊🎊Một lần nữa, Học viện STEAM xin gửi lời cảm ơn tới cá nhân ông Luoc Hoang Van, bà Nhạn Natalie, HĐQT, Ban giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể các CBNV, thầy cô giáo và các em học sinh thân yêu đã cùng phấn đấu để đem lại được những thành tích vô cùng đáng tự hào trong học kì I năm học 2019-2020. Xin kính chúc toàn thể các Quý thầy cô, CBNV cùng các em học sinh một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công!

#MIS #ĐaTríTuệ #MISers
#STEAM #STEAMEducation #GiáoDụcSTEAM
#STEAMAcademy #HọcViệnSTEAM

Nguồn: Học viện STEAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *