ACM PTIT Hanoi 2018

Khai mạc kì thi Lập trình Sinh viên Quốc tế 2018 khu vực Hà Nội – ACM ICPC Hanoi 2018

???ACM-ICPC (ACM International Collegiate Programming Contest ) là cuộc thi lập trình quốc tế lâu đời và danh giá nhất dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Đây là một cơ hội cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng thể hiện và rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề và lập trình trong thời gian nhất định. Sau khi các trải qua các vòng chung kết khu vực, các đội tuyển xuất sắc nhất khắp các châu lục sẽ được chọn ra để tham dự vòng chung kết toàn cầu ACM-ICPC World Final, nhằm mục đích tìm ra đội tuyển vô địch thế giới.???

???Xét trên khía cạnh Giáo dục, đây cũng có thể coi là một cuộc thi mang hơi hướng STEM-STEAM khi mà thí sinh phải giải quyết các vấn đề thực tiễn thông qua hình thức lập trình. Đây cũng là sân chơi mà các công ty, tập đoàn lớn xem như là một cách để tuyển dụng các nhân tài.???

???Thật tự hào khi Học Viện Steam cũng có những thầy cô giáo đã từng tham dự và đạt được những kết quả ở sân chơi này. Hãy cùng chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp! Chúc các em thí sinh bình tĩnh, tự tin và toả sáng nhé!???

Hãy cùng xem đôi nét giới thiệu về cuộc thi này nhé!

#ACMICPC #ACMICPCHanoi2018
#GiáoDụcSTEAM #STEAMEducation
#HọcViệnSTEAM #STEAMAcademy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *