STEAM International Challenge - DC WeCode 2018

Kết quả cuộc thi: Thách thức Quốc tế (STEAM International Challenge) – DC WeCode 2018

Sau thời gian hơn 01 tháng làm việc vô cùng khẩn trương và nghiêm túc, kết quả chính thức của cuộc thi: Thách thức Quốc tế STEAM (STEAM International Challenge) – DC WeCode 2018 đã chính thức được công bố.

Năm nay, đứng trước nhiều thay đổi của Ban tổ chức cuộc thi về cách thức và điều lệ thi đấu, Học viện STEAM đã vô cùng nỗ lực hướng dẫn và động viên 04 thí sinh tham dự vòng Quốc tế. Trong số 04 em tham dự, kết quả đạt được của đoàn thí sinh Học viện STEAM rất đáng tự hào, gồm: 01 giải Xuất sắc, 01 giải Vinh danh và 02 giấy chứng nhận ở 03 cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp.

??? Em Đào Khánh Linh, Lớp 4S1 Trường Tiểu học, THCS & THPT Đa Trí Tuệ, Giải Lập trình viên xuất sắc, hạng Sơ cấp ???

??? Em Nguyễn Mai Phương, Lớp 5S1 Trường Tiểu học, THCS & THPT Đa Trí Tuệ, Giải Vinh danh thành tựu, hạng Trung cấp ???

??? Em Hà Vũ Kim, Lớp 6A2 Trường Tiểu học, THCS & THPT Đa Trí Tuệ, Chứng nhận, hạng Trung cấp ???

??? Em Hoàng Trần Nam Khánh, Lớp 6A1 Trường Tiểu học, THCS & THPT Đa Trí Tuệ, Chứng nhận, hạng Cao cấp ???

? ? ? Như vậy là THÁCH THỨC QUỐC TẾ STEAM (STEAM INTERNATIONAL CHALLENGES) – DC WeCode 2018 đã khép lại, các em học sinh Trường Tiểu học, THCS & THPT Đa Trí Tuệ nói riêng và của Câu lạc bộ Học viện STEAM nói chung với một bề dày và thế mạnh trong nhiều năm nay trên đấu trường Quốc tế đã đem lại những kết quả vô cùng ấn tượng cho đất nước Việt Nam chúng ta ngay trên sân của nước bạn chủ nhà Trung Quốc. Đây không những là niềm tự hào của riêng học sinh Câu lạc bộ Học viện STEAM của Trường Tiểu Học Đa Trí Tuệ MIS Trường THCS & THPT MIS nói riêng mà còn là của các học sinh Việt Nam nói chung. ? ? ?

? ? ? Với chủ đề “Thành phố thông minh – Smart Cities” một trong những xu hướng tất yếu của Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 (#CáchMạngCôngNghiệp 4.0), các em đã thoả sức sáng tạo, trình bày những hiểu biết của mình về các khái niệm, lợi ích, hạn chế cũng như bày tỏ quan điểm riêng của cá nhân về những hiệu ứng mà xu thế đó mang lại. Việc học tập như vậy không những khiến giúp cho các bạn nhỏ học được những kiến thức, kỹ năng mà còn biết cách vận dụng vào trong thực tiễn cuộc sống để giải quyết các vấn đề, thách thức đặt ra. Không những vậy, các bạn nhỏ của còn tự tin thể hiện sản phẩm của mình bằng Tiếng Anh. Các bạn nhỏ giờ đây còn học STEAM bằng cả Tiếng Anh nữa nhé! ? ? ?

? ? ? Thay cho lời kết, Học Viện Steam xin gửi lời cảm ơn tới cá nhân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐĐH, ông Luoc Hoang Van và bà Trần Thị Thuý Nhạn Natalie đã mạnh dạn thực hiện chiến lược xây dựng và phát triển Giáo dục STEAM trong toàn Trường Tiểu học, THCS & THPT Đa Trí Tuệ MIS nói riêng, góp phần thúc đẩy giáo dục STEAM trong xã hội nói chung, đem lại cơ hội được tiếp cận và học tập theo chương trình hiện đại cho nhiều thế hệ học sinh. Chúng ta hãy cùng cảm ơn tới chính các em học sinh – những người đã mang lại vinh quang về cho nước nhà. Chúc các em sẽ luôn coi đây là động lực học tập không chỉ cho mình, cho bộ môn STEAM Lập trình mà còn cả các bộ môn khác đồng thời lan toả tinh thần học tập cho các bạn bè xung quanh nhé! ? ? ?

? ? ? Hãy cùng Câu lạc bộ Học viện STEAM nhìn lại chính những sản phẩm và bài thuyết trình đạt giải Lập trình viên xuất sắc hạng mục Sơ cấp (Làm phim theo chủ đề) của em Đào Khành Linh, lớp 4S1 Trường Tiểu học, THCS & THPT Đa Trí Tuệ nhé! ? ? ?

Học viên đạt giải Lập trình viên xuất sắc DC WeCode 2018

#STEAMInternationalChallenges #DCWeCode2018 #SmartCities
#TháchThứcQuốcTếSTEAM #ThànhPhốThôngMinh
#MultipleIntelligencesSchool #MIS #TrườngĐaTríTuệ
#STEAMEducation #GiáoDụcSTEAM
#STEAMEnglish #STEAMVớiTiếngAnh
#CâuLạcBộSTEAM #HọcViệnSTEAM #STEAMAcademy
#GiờHọcLậpTrình #HourOfCode
#LậpTrình #Coding #Programming #Scratch #MineCraft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *