Hội thi Tin học trẻ Toàn quốc

Học sinh của Học viện STEAM lọt vào vòng thi cấp Quốc gia Hội thi Tin học trẻ 2018

? Học sinh của Học viện STEAM lọt vào vòng thi cấp Quốc gia Hội thi Tin học trẻ 2018 ?

Học viện STEAM xin chúc mừng em Nguyễn Ngọc Bảo, lớp CIE8C Trường THCS Nguyễn Siêu đã đạt giải Ba, Hội thi Tin học trẻ Thành phố Hà Nội, năm 2018

Tham dự ở hạng mục Phần mềm sáng tạo dành cho Khối THCS, với sản phẩm “Ngôi nhà thông minh” em Nguyễn Ngọc Bảo đã vượt qua nhiều bạn cùng lứa để đạt được giải Ba chung cuộc tại Hội thi.

Nguyễn Ngọc Bảo, lớp CIE8C Trường THCS Nguyễn Siêu đã đạt giải Ba, Hội thi Tin học trẻ Thành phố Hà Nội, năm 2018
Nguyễn Ngọc Bảo, lớp CIE8C Trường THCS Nguyễn Siêu đã đạt giải Ba, Hội thi Tin học trẻ Thành phố Hà Nội, năm 2018

Đáng chú ý, tại hạng mục Phần mềm sáng tạo năm nay dành cho Khối THCS, có khoảng gần 30 sản phẩm của các thí sinh trên địa bàn thành phố gửi đi dự thi. Năm nay, nhìn chung, mặt bằng chất lượng của các sản phẩm gửi đi tham dự là khá cao và sự chênh lệch giữa các sản phẩm là không đáng kể. Vì vậy, Hạng mục Phần mềm sáng tạo dành cho Khối THCS cũng là hạng mục duy nhất mà không có Giải Nhất chung cuộc.

Càng vui mừng hơn nữa khi sản phẩm của em Nguyễn Ngọc Bảo đã giành cơ hội tham dự ngày Hội cấp Quốc gia được tổ chức vào tháng 8 tới.

Một lần nữa, Học viện STEAM xin chúc mừng tới em Nguyễn Ngọc Bảo xuất sắc đem lại vinh quang cho bản thân và gia đình của mình. Chúc con luôn luôn mạnh khỏe, chăm chỉ học tập và đạt được kết quả cao tại Hội thi Tin học trẻ sắp tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *