STEAM Robotics Lego

Cùng học STEAM Robotics

Cuốn sách này giới thiệu các dự án nhỏ để xây dựng mô hình truyền động dựa trên các thành phần như bánh răng, động cơ và các yếu tố chuyển động khác của bộ công cụ LEGO. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm cơ chế thông minh, có thể xây dựng, mỗi cơ chế thể hiện một kỹ thuật xây dựng chính hoặc nguyên lý cơ học.

Kết cấu truyền động và nguyên lý đối với một mô hình Robot

Bạn có thể học cách xây dựng cánh cửa trượt, bàn tay robot, cơ cấu giá đỡ và các thiết bị bắn bóng dựa trên các mô hình của các loại máy cơ đơn giản!

Mỗi mô hình bao gồm một danh sách các bộ phận cần thiết và hình ảnh với nhiều màu sắc sẽ hướng dẫn bạn quá trình xây dựng mà không cần hướng dẫn từng bước. Khi bạn xây dựng, bạn sẽ khám phá các nguyên lý của máy cơ đơn giản, hệ thống bánh răng, chuyển đổi năng lượng, v.v.

Tác giả của cuốn sách này là Yoshihito Isogawa, một ngôi sao sáng của LEGO với 46 năm kinh nghiệm làm việc tại đây. Ngoài việc điều hành Isogawa Studio, Inc., ông thường xuyên tổ chức các hội thảo LEGO, diễn thuyết tại các trường học và bảo tàng khoa học và tạo ra các mô hình LEGO cho các sự kiện và triển lãm. Ông là tác giả của bộ sách LEGO Technic Idea Book nổi tiếng, cũng như các tựa LEGO tiếng Nhật khác. Cuốn sách này được rất nhiều chuyên gia giáo dục và các huấn luyện viên bộ môn Robotics đánh giá rất cao.

Với cuốn sách này, Học viện STEAM hi vọng sẽ giúp cho các bậc phụ huynh, các bạn học sinh một cái nhìn tổng thể của môn học mang sắc màu STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học), góp phần thúc đẩy niềm đam mê, sáng tạo trong mỗi con người.

Download sách tại đây: STEAM với Robotics

Nguồn: Sưu tầm


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *