Các thầy cô của Học viện STEAM trở thành hội viên Ban giám khảo quốc tế – Scratch Olympiad

Với những đóng góp và nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua, Học viện STEAM vô cùng vinh dự và tự hào khi trở thành hội viên Ban giám khảo quốc tế trong chương trình Scratch Olympiad – Sân chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh đam mê, yêu thích lập trình, sáng tạo Khoa học Công nghệ.

Bắt đầu khởi động từ năm 2017, Scratch Olympiad hợp nhất những người tham gia từ tất cả các châu lục trên toàn thế giới. Scratch là một môi trường lập trình hướng sự kiện trực quan được thiết kế cho trẻ em và thanh thiếu niên, đồng thời tìm kiếm hàng triệu người hâm mộ nền tảng này. Scratch là cánh cửa dẫn đến thế giới “lập trình lớn” và Olympiad là nơi quy tụ những nhà phát triển và nhà sáng tạo tài năng nhất trong tương lai. Học sinh từ 7 tuổi và người lớn từ bất kỳ nơi nào trên hành tinh đều có thể trở thành người tham gia Olympic.

Hi vọng rằng, đây sẽ là động lực để Học viện STEAM phát triển và lan toả hơn nữa những điều tích cực trong việc thúc đẩy mô hình giáo dục STEM – STEAM dựa trên nền tảng Khoa học Công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.

Học viện STEAM – STEAM Academy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *