Các học viên trong Câu lạc bộ STEAM đón nhận phần thưởng từ BTC Bebras Quốc tế

Căn cứ tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, Ban Tổ chức Kì thi thách thức tư duy Thuật toán Bebras 2020 (Bebras Computational Thinking Challenge) tại Việt Nam đã thông báo hủy tổ chức Ngày hội Bebras và Lễ trao giải “Kì thi Thách thức Tư duy thuật toán Bebras 2020” vào ngày 16/05/2020 và ngày 17/05/2020. Theo đó, BTC đã tiến hành gửi các phần quà cho các thí sinh đạt giải qua đường bưu điện.

Như đã đề cập, Học viện STEAM vô cùng vinh dự và tự hào khí các học viên giành được những kết quả ấn tượng của Vòng Quốc gia Cuộc thi “Thách thức Tư duy thuật toán – Computational Challenge, Bebras 2020”.

Chung cuộc, các bạn học sinh trong Câu lạc bộ Học viện STEAM tham dự giải và đã giành tổng cộng 6 giải, cụ thể gồm:

01 giải National Champion – Vô địch Quốc gia
05 giải Distintion – Giỏi

Đáng chú ý, với số điểm tuyệt đối 135/135 của mình, em Nguyễn Gia Bách lớp 6A1 Trường Tiểu học, THCS & THPT Đa Trí Tuệ đã xuất sắc giành giải Vô địch Quốc gia của cuộc thi năm nay.

Đây là điều vô cùng ý nghĩa, tích cực nhằm giúp các em học sinh có thêm động lực lớn trong quá trình học tập và rèn luyện sau quãng thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19. Một lần nữa, Học viện STEAM xin gửi lời chúc mừng tới Nhà trường và toàn thể các em học sinh!

Nguồn: Học viện STEAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *